Giới thiệu

47/4A Đường Tân Phước Khánh 9, P. Tân Phước Khánh, TP. Tân Uyên, T. Bình Dương
quang93638@gmail.com

Hotline tư vấn

0899936936

0903716303

Giới thiệu

CYH

Thị trường nấm Đông Trùng Hạ Thảo ở Việt Nam đang ngày càng rất sôi động, có rất nhiều công ty cũng như các cơ sở nghiên cứu sản xuất thành công loại dược liệu quý hiếm này. Vấn đề quan trọng được quan tâm nhất là hàm lượng dược chất : Adenosin và Cordycepin của loại nấm này. Dựa trên nền tảng đã có về loại nấm ĐTHT này , cùng với những kinh nghiệm theo đuổi chuyên sâu về ngành nấm dược liệu các loại. Cơ Sở Sản Xuất Đông Trùng Hạ Thảo CYH ra đời, là tiền thân của Cơ Sở Sản Xuất Thiết Bị Cơ Y Hóa , là nhà sản xuất thiết bị , đã có hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế chuyên nghiệp , về các phòng LAB , các thiết bị Laminar cho các Trung Tâm Kiểm Nghiệm trong nước và các Thiết bị sản xuất cho các nhà máy Dược đạt tiêu chuẩn GMP – WHO , sự đam mê, học hỏi, tìm tòi nghiên cứu tập thể nhân viên của cơ sở đã cố gắng, để đưa ra sản phẩm nấm ĐTHT được sản xuất theo công nghệ hiện đại khép kín, sử dụng các nguồn chất hữu cơ như nhộng tằm, nước dừa, khoai tây, trứng gà, … Làm nguồn dinh dưỡng cho nấm phát triển, sẽ mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm nấm ĐTHT chất lượng cao và an toàn tuyệt đối.Quy trình sản xuất nấm khép kín của cơ sở, đảm bảo từ khâu phân lập nhân giống, nuôi trồng và sơ chế nấm để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Giống

Với nguồn giống ban đầu được nhập từ công ty ALOHA MEDICINALS – US. Để có thể chủ động hơn về nguồn giống cũng như cải thiện chất lượng nấm thành phẩm, cơ sở chúng tôi đã tiến hành phân lập để tạo nguồn giống đầu dòng bằng kỹ thuật hiện đại đã cho kết quả rất khả quan.

Nuôi Trồng

Đây là 1 loại dược liệu rất quý, đòi hỏi điều kiện nuôi trồng rất khắt khe về mặt vô trùng, nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng. Hiện tại cơ sở đang nuôi trồng và sản xuất nấm theo công nghệ hiện đại, khép kín, vô trùng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về ATTP. Sử dụng các hệ thống tự động để điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm một cách đồng nhất để phù hợp tối ưu cho nấm phát triển.

Thu hoạch và sơ chế nấm

Sau khoảng 70 – 75 ngày, nấm được thu hoạch và sấy với công nghệ Sấy Thăng Hoa tiên tiến. Để đảm bảo giữ lại được tối đa hàm lượng dược chất bên trong, thời gian từ lúc thu hoạch đến lúc sấy không quá một giờ.Với công nghệ Sấy Thăng Hoa hiện đại tại cơ sở, sợi nấm được làm lạnh sâu –60oC trong buồng Sấy Thăng Hoa. Sau đó cho hơi nước bốc hơi hoàn toàn tự động theo công nghệ mới nhất ở nhiệt độ thấp. Với quy trình này sợi nấm vẩn giữ nguyên được hình dạng và hoạt chất bên trong.

Mục tiêu mong muốn

Sẽ không ngừng phát triển sản phẩm mới , mang đến những sản phẩm hữu ích, tốt cho chăm sóc sức khỏe . Sản phẩm an toàn và chất lượng theo tiêu chuẩn VietGAP , giá cả hợp lý nhất , để có thể đến tay người tiêu dùng.

 

​​​​​

 

 

 

 

 

Chia sẻ:
Gọi ngay Messenger Chỉ Đường Zalo