ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO PHÒNG VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ.

47/4A Đường Tân Phước Khánh 9, P. Tân Phước Khánh, TP. Tân Uyên, T. Bình Dương
quang93638@gmail.com

Hotline tư vấn

0899936936

0903716303

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO PHÒNG VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ.

Ngày đăng: 30/03/2021 10:59 PM

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO PHÒNG VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ.

Đông Trùng Hạ Thảo làm chậm sự phát triển của khối u đã tạo ra sự quan tâm đáng kể trong giới y học những năm gần đây. Đông Trùng Hạ Thảo cải thiện khả năng miễn dịch bằng cách kích thích các tế bào và các hóa chất cụ thể trong hệ thống miễn dịch, có thể chống lại các tế bào ung thư và thu nhỏ kích thước khối u, đặc biệt là ung thư phổi hoặc ung thư da.

Các nhà nghiên cứu cho thấy loại nấm Đông Trùng Hạ Thảo có thể phát huy tác dụng chống khối u theo nhiều cách, thể hiện qua hoạt động gây độc tế bào trực tiếp chống lại một số loại tế bào khối u. Nghiên cứu trong ống nghiệm, Đông Trùng Hạ Thảo đã được chứng minh là có tác dụng ức chế sự phát triển của nhiều loại tế bào ung thư ở người, bao gồm: ung thư biểu mô phổi, khối u ác tính, lymphocytic, tuyến tiền liệt, ung thư vú, đại trực tràng, ung thư phổi, ruột kết, ung thư da và gan.

Tác dụng đặc biệt của Đông Trùng Hạ Thảo là gây độc tế bào đối với các tế bào khối u, nhưng nó lại không gây độc bất kỳ tế bào nào đối với các tế bào bình thường. Hiệu quả chống ung thư của Đông Trùng Hạ Thảo đến từ rất nhiều cơ chế và điều quan trọng nhất là từ hiệu quả của cordyielin trong việc điều chỉnh quá trình apoptosis của các tế bào khối u.

Những kết quả ở trên cho thấy Đông Trùng Hạ Thảo có thể giúp giảm các biến chứng liên quan đến một số phương pháp điều trị ung thư.

Cơ sở sản xuất thiết bị cơ y hóa Nuôi trồng các loại nấm và đông trùng hạ thảo. cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo sạch theo tiêu chuẩn VietGap với đầy đủ chứng nhận an toàn, giữ nguyên hoạt chất quan trọng của sản phẩm.

Liên hệ để được tư vấn tận tình, chu đáo: 0903716303 

Gọi ngay Messenger Chỉ Đường Zalo